Từ Đà Nẵng đi Hội An bằng cách nào gần, tiện và rẻ nhất?

Hai vợ chồng tôi đang có dự định du lịch Đà Nẵng trong tháng sau, vợ tôi rất thích phố cổ Hội An nên có ý định sau khi tham quan những địa điểm ở Đà Nẵng sẽ chúng tôi sẽ tới Hội An. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết nên từ Đà Nẵng đi Hội An bằng cách nào gần, giá cả phải chăng nhất? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi nên đi như thế nào là hợp lý nhất?

Trả lời:

Chào bạn Đức Thịnh, để giúp bạn trả lời câu hỏi từ Đà Nẵng đi Hội An bằng cách nào, đi đường nào… chúng mình sẽ hướng dẫn bạn các cách di chuyển và lộ trình đi từ Đà Nẵng tới Hội An chi tiết dưới đây, bạn cùng tham khảo nhé.

Từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km?

Đầu tiên, để tìm hiểu những cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An, thì bạn cần phải biết được chính xác khoảng cách từ Đà Nẵng đến Hội An là bao nhiêu. Chính xác thì thành phố Hội An cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 30km (khoảng cách từ sân bay cũng tương tự).

Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Theo kinh nghiệm đi từ Đà Nẵng đến Hội An giá rẻ thì bạn nên tự thuê một chiếc xe ô tô để việc di chuyển thuận lợi hơn nếu bạn đi nhóm đông. Không phải ai cũng biết dịch vụ Taxi ở Đà Nẵng thuộc dạng đắt nhất trong cả nước, phí km khá là cao so với các tỉnh thành khác khoảng 17.000đ/1km cho xe 4 chỗ và 20.000đ/1km cho xe 7 chỗ vì Đà Nẵng đang hot về du lịch biển.

Xe bus từ trung tâm Đà Nẵng đi Hội An

Phương tiện này dành cho bạn nào đang ở trung tâm thành phố nhé, vậy hãy sử dụng xe bus công cộng để đi từ Đà Nẵng đến Hội An. Đó là tuyến 01: Bến xe Đà Nẵng – bến xe Hội An.

Hành trình lượt đi: Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Lê Duẩn – Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Bến xe Hội An.

Hành trình lượt về: Bến xe Hội An – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Bạch Đằng – Phan Đình Phùng – Yên Bái – Lê Duẩn -Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Xe hiện đại, tài xế thân hiện, có chỗ để hành lý rộng, xe hoạt động trong khung giờ từ 05:00 – 23:00, miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng xe máy

Từ Đà Nẵng về Hội An bằng xe máy các bạn có thể di chuyển theo hai hướng chính:

  1. Đi theo quốc lộ 1 về phía Nam khoảng 27km đến đường Vĩnh Điền rồi rẽ trái thêm 10km. Vào Hội An đi theo đường Huỳnh Thúc Kháng.
  2. Hoặc cách thứ hai gần hơn, đi từ trung tâm Đà Nẵng qua cầu sông Hàn, vào tỉnh lộ Đà Nẵng – Hội An, đến Hội An khoảng 30km.

Thuê xe máy đi du lịch Hội An các bạn có thể liên hệ với khách sạn để được hướng dẫn và thuê giá rẻ nhất.
Hoặc di chuyển bằng xe ôm cũng rất hợp lý, vì đường ở Hội An khá nhỏ.

Đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng HoiAn Pickup

Taxi cũng rất tiện lợi, tuy nhiên giá hơi cao nhưng bạn có thể gọi xe bất cứ lúc nào. Nếu có thể hãy bắt grab từ Đà Nẵng đi Hội An để biết rõ được giá tiền, lộ trình cho chặng đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay