Chọn Hãng Xe Huế – Đà Nẵng Nào Để Vi Vu Thảnh Thơi?

Kết hợp tham quan Cố đô Huế trong hành trình du lịch Đà Nẵng hoặc ngược lại là thú vui thi vị của đông đảo #HoiAnPickup. Nên chọn hãng xe Huế – Đà Nẵng nào để đảm bảo an toàn, sự tiện nghi cũng như giá thành tốt nhất? Tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Huế vốn nổi tiếng là một thành phố mộng mơ với nhiều cảnh đẹp lãng mạn bậc nhất Việt Nam. Bạn và gia đình đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tới đây, thế nhưng lại đang phân vân không biết nên chọn phương tiện nào hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất? Đừng lo, bài viết dưới đây Klook Vietnam sẽ gợi ý cho bạn một vài hãng xe Huế Đà Nẵng uy tín và chất lượng.

Đi Huế từ Đà Nẵng mất bao lâu?

Huế và Đà Nẵng là hai thành phố nằm sát cạnh nhau trên bản đồ. Nếu bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Huế đi Đà Nẵng, bạn sẽ phải vượt qua quãng đường dài khoảng 100km. Vậy liệu, thời gian di chuyển từ Huế đến Đà Nẵng là bao nhiêu lâu? Câu trả lời này còn phụ thuộc nhiều vào phương tiện bạn chọn di chuyển. Cụ thể, nếu bạn đi bằng xe để tới Đà Nẵng từ Huế, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ 30 di chuyển trên quãng đường 100km. Còn nếu chọn đi bằng xe máy hay taxi, thời gian đó có thể được rút ngắn hơn hay dài hơn tùy thuộc vào thời gian bạn nghỉ ngơi trên đường đi nữa nhé!

Hướng dẫn cách mua vé xe Huế – Đà Nẵng tiện lợi nhất

#teamKlook có thể dễ dàng mua vé xe Huế – Đà Nẵng và ngược lại ở bến xe hoặc tại các nền tảng bán vé trực tuyến như HoiAn Pickup. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, bạn nên đặt vé xe Đà Nẵng – Huế online để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng nhé.

1. Mua vé xe Huế – Đà Nẵng trực tiếp tại bến xe

Nếu xuất phát từ Huế, bạn có thể đến trực tiếp bến xe phía Nam để mua vé xe. Với cách mua này, bạn chú ý chọn đúng được người bán vé thật sự tại bến, tránh các mối cò vé gây tốn kém chi phí hơn.

2. Mua vé xe Huế – Đà Nẵng vé xe dịch vụ Hội An Pickup

Cách mua trực tiếp tại bến xe có vẻ yên tâm. Thế nhưng lại khiến bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc di chuyển và đặt vé. Bởi vậy, bạn nên đặt vé trực tuyến trên các website nối tiếng như Hội An Pickup. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần có một chiếc smartphone được kết nối mạng và truy cập vào trang web nhập đầy đủ mọi thông tin để đặt vé xe. Ngay lập tức, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc vé với chỗ ngồi cực kỳ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay