Huế City Tour – Hành trình 1 ngày khám phá cố đô Huế

Tour Huế City giá kích cầu 2021 của Du Lịch Đại Bàng sẽ đưa quý khách trải nghiệm 1 hành trình tham quan Huế mới mẻ cùng những dịch vụ đi kèm hấp dẫn mà quý khách nhất định phải khám phá khi đến vùng đất Cố Đô.

Quý khách sẽ tham quan các điểm di tích nổi bật của du lịch Huế như Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, Làng Nghề, chợ Đông Ba…vv

Với Tour city Huế 2021, mong rằng quý khách có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi đến với Huế.

HUẾ CITY TOUR 2021 – HÀNH TRÌNH 1 NGÀY KHÁM CỐ ĐÔ HUẾ

Sáng:

8h00 – 08h20: Xe và hướng dẫn đón khách tại khách sạn trung tâm Huế. Đưa du khách ra Bến Tòa Khâm (49 Lê Lợi – trung tâm thành phố) lên Thuyền Rồng đi dọc sông Hương ngắm nhìn dòng nước trong xanh và thư giãn cùng khung cảnh yên bình mát mẻ.

Thuyền cập bến ghé thăm Chùa Thiên Mụ –quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn. Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, Điện Đại Hùng,… Quý khách cùng lưu lại những bức ảnh đẹp với khung cảnh nên thơ tại đây.

Sau đó, xe đón quý khách từ chùa Thiên Mụvà tiếp tục tham quan:

  • Đại Nội Huế – Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam với:
  • Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, Bảo tàng cổ vật cung Đình Huế,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam không thể bỏ qua.

Tiếp theo, đoàn sẽ đến tham quan chợ Đông Ba. Đã trải qua hơn 100 năm tuổi với bao thăng trầm cùng Huế, chợ Đông Ba vẫn tồn tại và phát triển trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất của TP Huế. Tại đây quý khách tự do tham quan và mua quà lưu niệm.

Trưa:

Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Huế tại My Home.

Sau đó quý khách nghỉ ngơi tại chổ và thưởng thức Trà Thảo Dược cung đình Huế – trước đây Trà cung đình thường được dùng để phục vụ trong Hoàng cung. Đây là một loại trà có một không hai ở Huế cũng như ở Việt Nam. Ngày xưa Trà Cung Đình có tác dụng bảo vệ Long thể của nhà vua và bây giờ bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Kết hợp với ngâm chân thảo dược – các tinh dầu có trong gỗ sẽ góp phần giúp bạn có được sự thư giãn. Mang đến tác dụng gìn giữ đôi chân ngọc ngà và sức khỏe dẻo dai cho bạn sau một buổi sáng đi bộ và giúp Quý khách dưỡng sức để tiếp tục cho cuộc hành trình buổi chiều.

Chiều:

Sau những giờ thư giãn buổi trưa. Đoàn tiếp tục đi tham quan hai lăng có kiến trúc đẹp và độc đáo mang phong cách phương Đông và phương Tây của vua Triều Nguyễn:

  • Lăng Minh Mạng (Hiếu Lăng) – một mô hình kiến trúc quy mô gồm 40 công trình lớn nhỏ.
  • Lăng Khải Định (Ứng Lăng) – là đỉnh cao của nghệ thuật tạo hình sành sứ và thủy tinh màu. Là một công trình có giá trị cao về nghệ thuật và kiến trúc trong tất cả các lăng tẩm ở Huế.
  • Đoàn ghé tham quan, chụp ảnh tại làng nón, làng hương. Một địa điểm tham quan du lịch Huế nổi tiếng trong thời gian gần đây rất được du khách Bắc Nam và kể cả ở Huế yêu thích.
Làng hương Thủy Xuân – Ảnh: Hoàng Hạnh Nguyên

16h30: Xe và HDV đưa quý khách về lại khách sạn (trung tâm thành phố). Kết thúc hành trình tham quan Huế 1 ngày với những địa điểm tham quan nổi bật của Huế.

Kết thúc chương trình Huế City Tour 2021. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay