Từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu km?

Nếu bạn đang tìm hiểu quãng đường từ Đà Nẵng đi Vinpearl Hội An bao nhiêu km, cách di chuyển an toàn, tiết kiệm, bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với chuyến đi của bạn.

Vinpearl Nam Hội An là điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến với Quảng Nam. Trong những chuyến đi đầu tiên, khoảng cách từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu km luôn là câu hỏi được nhiều du khách quan tâm. Ngoài ra, việc tìm kiếm phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho chuyến đi trở nên thuận tiện hơn.

1. Từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu km?

1.1. Vinpearl Nam Hội An ở đâu?

Vinpearl Nam Hội An là điểm du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và vui chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong kỳ nghỉ của mình.

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại Phước Hải, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30km, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 44km và cách phố cổ Hội An khoảng 17km. Với khoảng cách này, du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển phù hợp nhằm dễ dàng khám phá, vui chơi tại Vinpearl Nam Hội An.

Điểm nghỉ dưỡng này bao gồm khu resort cao cấp đó là Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An và khu vui chơi giải trí quy mô VinWonders Nam Hội An, sân golf Vinpearl Golf Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An là điểm du lịch tích hợp nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng

1.2. Phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An?

Bên cạnh thắc mắc về quãng đường từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao xa, nhiều du khách còn đặt câu hỏi về lịch trình di chuyển, phương tiện đi lại sao cho thuận tiện và tiết kiệm nhất. Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đi đến điểm du lịch này cách khoảng 40km, chính vì vậy bạn có thể tham khảo một số những phương tiện dưới đây:

  • Xe buýt: Xe đi Vinpearl Nam Hội An từ Đà Nẵng khá nhiều, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng xe buýt miễn phí Đà Nẵng – Vinpearl Nam Hội An (áp dụng từ 1/5/2021) hoạt động từ 9:00 đến 19:40. Bạn có thể đón xe buýt tại nhiều trạm khác nhau như Melia Vinpearl Danang Riverfront, Vincom Ngô Quyền, Vinpearl Luxury Đà Nẵng hoặc Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng. Những chuyến xe buýt này có các khung giờ xuất phát cố định, chiều về từ Vinpearl Nam Hội An thường xuất phát vào các khung giờ như: 17:30, 18:30, 19:30, 20:15.

Resort nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An

  • Taxi: Nếu bạn ưu tiên về sự nhanh và thuận tiện thì taxi là một phương tiện tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc khoảng cách từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu km để có thể ước tính trước khoản tiền phải chi trả.

Taxi di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An chỉ mất khoảng 30 – 40 phút (còn tùy thuộc vào địa điểm bạn xuất phát). Loại hình phương tiện này khá thuận tiện, tiết kiệm thời gian, thoải mái mang theo đồ dùng, tuy nhiên mức chi phí khá cao.

Chính vì vậy với nhiều du khách có kinh nghiệm đi Vinpearl Nam Hội An họ thường đặt xe đi chung hoặc sử dụng các hãng taxi uy tín như VinaSun, Sông Hàn, Mai Linh… để tiết kiệm chi phí. Mức chi phí ước tính vào khoảng 350.000 – 400.000 VNĐ/chiều.

  • Xe máy: Để có một chuyến đi đầy trải nghiệm và khám phá nhất, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe máy. Mức chi phí thuê xe tại Đà Nẵng giao động từ khoảng 60.000 – 150.000 VNĐ/ngày tùy vào từng loại xe, chưa bao gồm tiền xăng.

Để đảm bảo có được chuyến đi an toàn, bạn cần kiểm tra kỹ về xe trước khi thuê, xem dự báo thời tiết, tham khảo quãng đường đi. Xe máy có thể giúp bạn thuận tiện khám phá nhiều điểm du lịch trên đường, tuy nhiên, nếu có quá nhiều hành lý thì đây không phải là một lựa chọn tối ưu.

Vinpearl Nam Hội An là điểm check in lý tưởng khi đến với Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay