Đà Nẵng Đi Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là một sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và giải trí hoành tráng nhất tại Việt Nam. Tại đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh thú vị và những hoạt động văn hóa Á- Đông độc đáo hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Vậy khoảng cách từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu km. Đây cũng là điều mà bạn nên tìm hiểu trước chuyến đi để chủ động tìm phương tiện di chuyển phù hợp nhất.

Đà Nẵng đi Nam Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An cách Hội An 17km, nếu đi từ trung tâm Thành phố Đà Nẵng thì khoảng cách là 44km và từ sân bay Đà Nẵng là 40km.

Cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An như thế nào?

Có nhiều cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An như xe Bus, taxi, thuê xe du lịch, xe máy.

Xe bus đưa đón đi Vinpearl Nam Hội An

Bạn có thể di chuyển từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An bằng xe bus miễn phí của Vinpearl Land.

Xe bus đưa đón Vinpearl Nam Hội An

Đây là tuyến xe bus cố định từ 9:00 đến 19:40 đưa đón du khách hàng ngày, mỗi ngày có 5 chuyến theo khung giờ cố định. Hình thức di chuyển này giúp bạn không tốn chi phí đi lại từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Nam Hội An. Tuy nhiên, khi đi bằng xe bus thì bạn sẽ không được linh động về thời gian và thời gian di chuyển lâu, đi chung với nhiều người.

Đặt xe Hoi An Pickup đi Vinpearl Nam Hội An

Taxi là cách di chuyển nhanh nhất và tiện dụng nhất từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An. Tuy nhiên, cách di chuyển này tốn chi phí cao nhất giá dao động từ 1.000.000đ – 1.200.000đ/chuyến khứ hồi cho các hãng taxi thông thường.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Vinpearl Nam Hội An của Hoi An Pickup giá 800.000đ/2 chiều và miễn phí thời gian chờ. Nếu bạn xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An giá thuê xe là 400.000đ/1 chiều.

Thuê xe 4 chỗ đi Vinpearl Nam Hội An

Thuê xe máy đi Vinpearl Nam Hội An

Ngoài các phương tiện như taxi, xe bus thì xe máy cũng là một cách đi từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An mà bạn có thể nhìn ngắm đường phố trên đường đi. Xe máy sẽ là lựa chọn tiết kiệm và thú vị đối với những ai không ngại thích sự trải nghiệm.

Thuê xe máy đi Vinpearl Nam Hội An

Mức giá thuê xe máy tại Đà Nẵng khoảng từ 80.000đ- 200.000đ/ ngày tùy vào từng loại xe và chưa bao gồm tiền xăng. Để có chuyến đi an toàn, bạn nên kiểm tra kỹ các bộ phận xe( kính chiếu hậu, đèn xe, còi xe, bánh xe,…) có đầy đủ không và đảm bảo rằng chúng vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên đối với các bạn mang nhiều hành lí, vận chuyển cồng kềnh thì di chuyển bằng xe máy sẽ không là cách tốt.

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn đã biết được từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu Km và cách di chuyển như thế nào để tiết kiệm chi phí và thích hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay