Xe Du Lịch Đà Nẵng [ Uy Tín – Xe Đẹp ] * Siêu Rẻ

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ đối với khách trong nước mà còn được rất nhiều du khách quốc tế quan tâm. Chính vì thế, các dịch vụ Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng cũng rất được quan tâm và chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin cho thuê xe du lịch tại đà nẵng nẵng của Hoi An Pickup mà cách khách hàng đang quan tâm tại Đà Nẵng nhé.

Hoi An Pickup là một trong những công ty hàng đầu chuyên cho thuê xe du lịch Đà Nẵng với giá rẻ,chất lượng cao, phục vụ uy tín từ đó khiến khách hàng hài lòng.

Tại Sao Quý Khách Nên Chọn Hoi An Pickup Cho Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng?

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Đà Nẵng. Hoi An Pickup chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại đà nẵng. Các xe cho thuê của Hoi An Pickup có đầy đủ từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và đến 45 chỗ. 100% xe đời mới, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Xe Chất Lượng Cao

Xe mới chất lượng cao, sang trọng đầy đủ tiện nghi, đa năng về các dòng xe như MERCEDES SPRINTER, TOYOTA (INNOVA, ALTIS, FORTUNER…) FORD TRANSIT, với giá cả hợp lý.

Miễn Phí Thời Gian Chờ 2 Chiều

Qúy khách cứ việc vui chơi thoải mái khi đến Đà Nẵng du lịch mà không sợ mất phí khi tài xế chờ đợi bạn.

Miễn Phí Khăn Lạnh, Nước, Wifi

Miễn phí khăn lạnh, nước, wifi và các trang thiết bị phục vụ kèm theo khác.

Giảm Giá Khi Đặt Trước

Hãy đặt xe trước để được giảm giá mức tốt nhất bạn nhé ! Đặc biệt, nếu đặt giá qua Fanpage, quý khách sẽ được giảm giá đối với các chuyến đi nội thành Đà Nẵng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay