Dịch vụ xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ nhất, cam kết chất lượng

Du lịch Hội An đang ngày càng được dân “xê dịch” ưa thích bởi nét cổ kính độc đáo trong từng lối kiến trúc xưa. Di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An có khá nhiều cách nhưng tìm được xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ lại vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ thì không phải ai cũng biết. Cùng Hoi An Pickup cấp nhật các loại hình di chuyển kèm giá chi tiết qua bài dưới đây nhé!

Xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ – Xe dịch vụ HoiAn PIckup đường dài

Phổ biến và thuận tiện nhất chắc chắn không thể bỏ qua phương tiện xe taxi đường dài. Loại hình này phù hợp cho những đoàn du lịch đi từ 2 người trở lên, có nhiều hành lý và mong muốn được trải nghiệm chuyến đi riêng tư, thoải mái nhất.

Ngoài ra, sử dụng xe taxi hành khách còn được đi ngay mà không phải phụ thuộc vào nhà xe như xe khách, được đưa đón tận nơi, thời gian di chuyển nhanh chỉ khoảng 30 phút,…

Nếu bạn cho rằng taxi không phải là xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ thì đó là do bạn chưa biết đến dịch vụ tại Hoi An Pickup mà thôi. Tại đây chuyên cung cấp các giải pháp di chuyển thông minh nhờ áp dụng công nghệ vào quy trình đặt xe. Không chỉ tối ưu trải nghiệm người dùng, Hoi An Pickup còn tối ưu cả mạng lưới đối tác đem lại cho bạn chuyến đi đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể:

 

Loại xe Giá cước
Xe 5 chỗ 250.000đ/chuyến
Xe 7 chỗ 299.000đ/chuyến
Xe 16 chỗ 400.000đ/chuyến

Sử dụng dịch vụ xe Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ tại Hoi An Pickup bạn còn được:

  • Hỗ trợ hủy xe, thay đổi thông tin người đặt miễn phí
  • Cam kết chất lượng xe đời mới, tài xế dày dặn kinh nghiệm
  • Giá trọn gói không phát sinh thêm phí ngoài
  • Hoàn tiền khi hành khách có vấn đề không hài lòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay